การสั่งซื้อสินค้า

แนะนำให้ทำการสมัครสมาชิกก่อนเริ่มช้อป เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว สามารถช้อปกับได้ง่ายๆตามวิธีสั่งซื้อสินค้า

การสั่งซื้อสามารถทำได้ผ่าน 4 ช่องทาง

  • เว็บไซต์ : www.masswellgroup.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • อีเมล์ : sales@masswellgroup.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เจ้าหน้าที่ Call Center : 02-726-2700 เฉพาะเวลาทำการ
  • ระบบ Line Chat : @masswell เฉพาะเวลาทำการ

สามารถทำการสั่งซื้อได้ตามปกติ ทั้งนี้ การสมัครสมาชิกนั้นจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการสั่งซื้อครั้งต่อไป ทั้งยังสามารถเช็คสถานะ Order และ ดูรายการสั่งซื้อย้อยหลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกครั้งที่ทำการยืนยันคำสั่งซื้อสำเร็จ ท่านจะได้รับแจ้งรายการสั่งซื้อทางอีเมล์ หากไม่ได้รับ กรุณาสอบถามที่ Tel: 02-7262700 หรือ Line: @masswell (กรณีเป็นสมาชิก สามารถตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อได้ที่ดูประวัติการสั่งซื้อย้อนหลัง)

สำหรับสินค้าจัดส่งโดย Masswell ลูกค้าในกรุงเทพฯ จัดส่งภายใน 1 – 2 วันทำการถัดไป และ ปริมณฑล ภายใน 1 – 5 วันทำการถัดไป หลังได้รับคำสั่งซื้อ *สั่งซื้อหลัง 15.00 น. ถือเป็นคำสั่งซื้อของวันทำการถัดไป (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นโยบายการส่งมอบสินค้า)

ท่านยังสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ โดยเลือกการจัดส่งผ่าน 3PL ผู้ให้บริการโลจิสติก (DHL – Flash) โดยบริษัทจะเป็นผู้เลือกผู้ให้บริการตามความเหมาะสมของลักษณะและค่าจัดส่งของสินค้าแต่ละประเภท

สินค้าทุกรายการนั้นออกกาจระบบสต๊อกของเรา ท่านจะได้รับใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบทุกครั้งที่ทำการสั่งซื้อจาก MASSWELL หากไม่ได้รับใบกำกับภาษี กรุณาติดต่อ 02-7262700 แผนกบัญชี จันทร์ – เสาร์ เวลา 8.30 – 16.30น.

สำหรับคุณลูกค้าเก่าที่มียอดการสั่งซื้อ 8,900 บาทขึ้นไป ต่อการสั่งซื้อในรอบบิลเดียวกัน เคยมีการสั่งซื้อชำระเงินสดเป็นประจำอยู่เดิม และไม่มีประวัติการชำระล่าช้า ท่านสามารถขอชำระด้วยระบบเครดิตเทอมผ่านทาง LINE @masswell พร้อมเอกสารประกอบตามระบุในนโยบายการชำระเงิน

เรามีบริการ COD Cash-On-Delivery รับชำระเงินสด สำหรับทุกการจัดส่งโดย Masswell สำหรับการจัดส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่ง รบกวนท่านโอนชำระก่อนรับสินค้า เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

การจัดส่งสินค้า

จัดส่งฟรี สำหรับการจัดส่งโดย MASSWELL เมื่อสั่งสินค้าครบตามขั้นต่ำที่กำหนดไว้ กรุงเทพฯ – 890 บาทขึ้นไป ปริมณฑล – 2,500 บาทขึ้นไป หากจัดส่งโดยตัวกลางผู้ให้บริการจัดส่งจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นโยบายการส่งมอบสินค้า)

การจัดส่งโดย MASSWELL ครอบคลุมสูงสุด 65 กม. จากที่ตั้งบริษัท (ตามเงื่อนไขนโยบายการจัดส่งสินค้า) ท่านสามารถตรวจสอบระยะจากตำแหน่งของท่านได้ทาง Google Map

การจัดส่งโดย MASSWELL ครอบคลุมสูงสุด 65 กม. จากที่ตั้งของเราเท่านั้น (ตามเงื่อนไขนโยบายการจัดส่งสินค้า) หากท่านอยู่ในเขตปริมณฑลแต่เกินระยะ 65 กม. ที่กำหนด กรุณาเลือกการจัดส่งโดย 3PL ผู้ให้บริการโลจิสติก หรือ บริษัทขนส่ง

  1. การจัดส่งโดย 3PL ผู้ให้บริการโลจิสติกนั้น ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกผู้ให้บริการตามความเหมาะสมของสินค้า
  2. สำหรับการจัดส่งโดยบริษัทขนส่ง ท่านสามารถเลือกใช้บริษัทขนส่งที่มีความคุ้นเคย ใช้บริการประจำ และเก็บค่าจัดส่งปลายทางได้ โดยแจ้ง ชื่อ – เบอร์ติดต่อของบริษัทขนส่งให้เราทราบเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้า

ลูกค้าสามารถชำระตามยอดรวมจริงโดยไม่ต้องทำเอกสารหัก ณ ที่จ่าย ข้อมูลอ้างอิง ข้อกฎหมาย : มาตรา 65 และมาตรา 79 แห่งประมวลรัษฎากร ข “กรณีบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้ประกอบการขายสินค้าพร้อมให้บริการขนส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าด้วย บริษัทฯ มิได้เป็นผู้ประกอบการให้บริการขนส่งเป็นปกติ แม้บริษัทฯ จะออกใบกำกับภาษีโดยระบุราคาสินค้าและค่าขนส่งแยกออกจากกัน บริษัทฯ ต้องนำมูลค่าของสินค้า ซึ่งรวมค่าขนส่งมารวมคำนวณเป็นฐานภาษีสำหรับการขายสินค้าเพื่อเสียภาษีเงินได้นิติบุคคลและภาษีมูลค่าเพิ่มตามมาตรา 65 และมาตรา 79 แห่งประมวลรัษฎากร ดังนั้น เมื่อเข้าลักษณะเป็นการขายสินค้า บริษัทฯ จึงไม่อยู่ในบังคับต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย แต่อย่างใด”

อื่นๆ

ลูกค้าสามารถทำการแจ้งเปลี่ยน หรือ คืนสินค้าได้ โดยมีค่าใช้จ่ายในการรับส่งสินค้าเพื่อเปลี่ยนหรือคืนตามจริง กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการเปลี่ยนสินค้า / คืนสินค้า

ท่านสามารถแจ้ง ลืมรหัสผ่าน เพื่อปรับปรุงรหัสผ่านใหม่ได้โดยระบุ e-mail ที่ใช้สมัครสมาชิก