Content

ทำความรู้จักแบรนด์ HERO นวัตกรรมถุงขยะพลาสติกเพื่อโลก

ถุงขยะ Hero ถุงขยะรักษ์โลก

คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล มุ่งมั่นใช้ “นวัตกรรม” นำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สนับสนุนการสร้างจิตสำนึกการจัดเก็บและคัดแยกขยะเพื่ออนามัยและสิ่งแวดล้อม

แบรนด์ “HERO” มีสินค้าบรรจุภัณฑ์พลาสติกใน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์คือ สินค้ากลุ่มเก็บทำความสะอาด (Keep Home Clean) กลุ่มเก็บอาหาร (Keep Food Fresh) และกลุ่มเก็บสิ่งของ (Keep Item Safe)

ด้วยการเติบโตของสินค้ากลุ่มถุงขยะที่ขยายตัวจากสภาพแวดล้อมทางสังคมที่เปลี่ยนไปมีความใส่ใจในการดูแลสิ่งแวดล้อม และการให้ความสำคัญในการพัฒนาสินค้าถุงขยะให้เป็นสินค้าคุณภาพดี เพื่อให้ตระหนักถึงปัญหาการใช้ถุงทิ้งขยะที่ไม่เหมาะกับขยะ ที่ก่อให้เกิดปัญหาถุงรั่ว ถุงแตก และไม่เก็บกลิ่น ต้องเสียเวลาทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่รั่วไหลจากถุงขยะ เกิดแบคทีเรียสะสมบริเวณที่ตั้งถังขยะ มีแมลงและสัตว์มารบกวน ซึ่งอาจจะก่อปัญหาต่อสุขภาพอนามัยของครอบครัวได้

แบรนด์ HERO มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภคได้ตระหนักเรื่องการทิ้งขยะในถุงขยะ และสร้างจิตสำนึกการจัดเก็บและคัดแยกขยะที่ถูกต้อง ถุงขยะ HERO จึงเป็นสินค้าที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีที่สุดทั้งเรื่องคุณภาพสินค้าและการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

วัตถุดิบ 3 กลุ่ม ของถุงขยะ HERO

ถุงขยะ HERO ใช้ระบบการผลิตที่ทันสมัยโดยใช้วัตถุดิบในการผลิต 3 กลุ่มสำหรับผลิตภัณฑ์ HERO ที่แตกต่างกัน

  1. เม็ดพลาสติกใหม่คุณภาพดี ผลิตถุงขยะ HERO ที่ได้คุณภาพมาตรฐานการส่งออก ทั้งความหนา เหนียวทน ไร้กลิ่น สามารถใส่ขยะในปริมาณมากๆ โดยถุงไม่ขาด
  2. เศษพลาสติกที่เกิดจากกระบวนการสูญเสียในกระบวนการผลิต ที่เกิดในโรงงาน ผลิตเป็นถุงขยะสีอื่นๆ นอกจากสีดำซึ่งมีคุณสมบัติดีกว่าทั้งความเหนียว ทนทานและมีกลิ่นหอม
  3. นำเข้าขยะพลาสติกจากต่างประเทศและรับซื้อเศษขยะพลาสติกจากชุมชน เพื่อผลิตถุงขยะ HERO ECO ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตเพื่อส่งออก 100%

นวัตกรรมสินค้าถุงขยะ HERO ECO

เกิดจากแนวคิดขยะพลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อม โดยใช้การผลิตสินค้าจากขยะพลาสติกรีไซเคิลซึ่งเป็นพลาสติก PE เท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัลอันดับหนึ่ง อาเซียน พลาสติก อวอร์ด 2018 สำหรับการเปิดตลาดในประเทศ บริษัทฯ คาดว่าจะนำมาวางจำหน่ายได้ภายในสิ้นปีนี้ภายใต้การผลิตในมาตรฐานเดียวกับสินค้าส่งออก

HERO เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคให้การยอมรับในคุณภาพและมาตรฐานสินค้า โดยตลาดหลักคือประเทศในยุโรปและอเมริกา สินค้า HERO ที่จำหน่ายในประเทศไทย คือสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานเดียวกันกับที่ผลิตเพื่อส่งออก เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลก

หากต้องการความช่วยเหลือในการเลือกถุงขยะที่เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุยกับทีมของเราได้ที่ Line Official Account : @masswell เพื่อช่วยแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

author-avatar

About Masswell Group

ร่วมสร้างมาตรฐานความสะอาดสำหรับธุรกิจมานานกว่า 30 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *