Content

ทำความรู้จัก 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์เช็ดทําความสะอาด WypAll®

Righ purpose wipes

Kimberly Clark Professional มุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบในเชิงบวกต่อผู้คน รวมถึงวิธีการทำงานให้บรรลุจุดมุ่งหมาย เราเชื่อว่าทุกโอกาสของการมอบคุณค่าเป็นสิ่งสำคัญ และการเลือกใช้วัสดุเช็ดทำความสะอาดที่เหมาะสมก็เป็นกุญแจสำคัญสู่การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้อยู่ในระดับสูงสุด

กระดาษเช็ดอุตสาหกรรมบางหมวดหมู่ มีความทนทาน สามารถนำไปซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้หลายครั้ง ช่วยประหยัดงบประมาณ อีกทั้งยังเช็ดคราบหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งคราบน้ำมัน และสารเคมี ด้วนนวัตกรรมการผลิตที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับงานหนักโดยเฉพาะ

WypAll ผู้นำด้านวัสดุเช็ดทำความสะอาดที่ออกแบบมาให้เลือกใช้ได้เองสำหรับงานทุกรูปแบบ ตั้งแต่การเช็ดซับของเหลวที่หกกระเด็น ไปจนถึงการทำความสะอาดคราบน้ำมันและจาระบีที่เป็นงานหนัก

ไม่ว่างานเช็ดทำความสะอาดของคุณจะเป็นรูปแบบใด คุณจำเป็นต้องใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพที่คุณไว้วางใจได้ บรรลุผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้ด้วย WypAll

เพื่อเป็นการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของผลิตภัณฑ์เช็ดทําความสะอาด WypAll® ช่วยในการเลือกใช้วัสดุเช็ดที่เหมาะสมกับงาน พร้อมทั้งมั่นใจได้กับทุกการทําความสะอาด ทางแบรนด์ได้แบ่งผลิตภัณฑ์เช็ดทําความสะอาด WypAll® เป็น 3 กลุ่มตามลักษณะการใช้งานที่เหมาะสมดังนี้

WypAll General Clean

ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สะอาดด้วยโซลูชันการทำความสะอาดทั่วไปที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ สำหรับงานเช็ดระดับเบาไปจนถึงปานกลาง ผลิตภัณฑ์ดูดซับของเราจะทำความสะอาดของเหลวและเศษสิ่งสกปรก ทำให้งานเก็บกวาดง่ายและรวดเร็วมากขึ้น

การใช้งานที่เหมาะสม:

 • งานพ่นและเช็ด
 • การเช็ดถูเคาน์เตอร์ พื้นที่บนโต๊ะ กระจก
 • การกวาดเก็บสิ่งที่หกกระเด็น
 • การทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป

WypAll Critical Clean

ช่วยลดความเสี่ยงของการปนเปื้อนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และ กำจัดเชื้อโรค ช่วยคุณรักษาสุขอนามัยให้พื้นผิวของคุณได้โดยไม่ลดทอนในเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน

การใช้งานที่เหมาะสม:

 • การฆ่าเชื้อและการกำจัดเชื้อโรคบนพื้นผิวที่มีการสัมผัสในอัตราสูง โดยการทำความสะอาดให้ทั่วทุกจุดด้วยสารฆ่าเชื้อหรือน้ำยาขจัดเชื้อโรคของคุณ
 • การทำความสะอาดพื้นผิวบริเวณที่ใช้จัดเตรียมอาหาร

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

 • ไม่ใช่ว่าวัสดุเช็ดทำความสะอาดทุกประเภทจะใช้กับสารเคมีได้ทั้งหมด
 • โปรดตรวจสอบความเข้ากันได้ ของตัวทำละลายก่อนใช้งาน โปรดยืนยันการรับรองด้านอาหารที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ

WypAll Power Clean

เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในระดับสูงสุด พร้อมช่วยลดเวลา ทุ่นแรง และลดของเสียจากการใช้งาน^ ช่วยคุณรับมือกับงานที่หนักหน่วง ตั้งแต่การทำความสะอาดตั้งแต่การเช็ดหนัก ไปจนถึงการทำความสะอาดพื้นที่จัดเตรียมด้วยวัสดุที่ไม่ต้องการให้มีเศษขุยผ้า

การใช้งานที่เหมาะสม:

 • การเช็ดทำความสะอาดชิ้นส่วนอะไหล่และเครื่องจักร
 • การดูดซับคราบจาระบี
 • การใช้ตัวทำละลายเป็นสารฉีดพ่นก่อนเช็ดทำความสะอาด
 • การทำความสะอาดพื้นที่จัดเตรียมด้วยวัสดุที่ไม่ต้องการให้มีเศษขุยผ้า
 • การเช็ดทำความสะอาดมือและเครื่องมือ*

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

 • เมื่อเทียบกับผ้าขี้ริ้วส่วนใหญ่ วัสดุเช็ดทำความสะอาด OGI และ X70 ทิ้งเศษขุยผ้าน้อยในสภาวะของการทดสอบ ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวไม่ได้มีความเหมาะสมกับงานทุกรูปแบบ โปรดตรวจสอบคุณลักษณะจำเพาะของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก่อนซื้อ
 • *ห้ามใช้กับผิวที่บอบบาง สำหรับการเช็ดทำความสะอาดผู้ป่วยหรืออุปกรณ์การแพทย์

บรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่จะเริ่มทยอยมาทดแทนรูปแบบเดิม ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2566 เป็นต้นไป เพื่อให้สอดคล้องกับการแบ่งประเภทของงานทำความสะอาด โดยยังคงคุณภาพสินค้าที่ส่งถึงลูกค้าดังเดิม

ผู้ใช้งานควรเลือกประเภทของกระดาษเช็ดอุตสาหกรรมให้ตรงกับความต้องสำหรับหน้างาน เพื่อตอบโจทย์กับการใช้งานจริงที่สุด การเลือกประเภทของกระดาษให้เหมาะสมกับหน้างาน จะช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ใช้มากกว่าการเทียบเพียงความหนา ขนาดแผ่น หรือราคา การเปรียบเทียบประสิทธิภาพจากการเปลี่ยนจากการใช้งานเศษผ้าเย็บวนมาเป็นกระดาษเช็ดงานอุตสาหกรรมนั้น ควรคำนึงถึงตั้งแต่ขั้นตอนการขนย้าย จัดเก็บ ฝช้งาน ไปจนถึงการทำลายทิ้ง แน่นอนว่า Wypall จะช่วยตอบโจทย์มากกว่าแค่การทำความสะอาดหน้างานอย่างแน่นอน

หากต้องการความช่วยเหลือในการเลือกวัสดุเช็ดทำความสะอาดที่เหมาะสมกับงาน สามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุยกับทีมของเราได้ที่ Line Official Account : @masswell เพื่อช่วยแนะนำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ

author-avatar

About Masswell Group

ร่วมสร้างมาตรฐานความสะอาดสำหรับธุรกิจมานานกว่า 30 ปี

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *