News

Masswell ร่วมงาน Chasing Tail Dog Tournament “กีฬาสีเพื่อนรัก 4 ขา” โดยศูนย์ฝึกบ้านไชยภักดิ์

Masswell ได้รับเกียรติไปร่วมให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมแข่งกีฬาสีน้องหมา โดยศูนย์ฝึกสุนัขบ้านไชยภักดิ์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนพื้นที่สีเขียวโล่งกว้าง จากทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อสาขา พระราม 9 เป็นสถานที่ประลองความฟิตของน้องๆ นอกจากกิจกรรมมากมายตลอดทั้งบ่ายแล้ว ยังมีบูทผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆมาร่วมงาน คอยให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานในครั้งนี้ด้วย เราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับพื้นที่สัตว์เลี้ยงของทุกบ้าน

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2023 ที่ผ่านมานี้ Masswell ได้รับเกียรติไปร่วมให้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่มากทั้งสนุกและเสียงหัวเราะ งานนี้เค้าได้รวมครอบครัวน้องสุนัขมากมายหลายสายพันธุ์มาแข่งกีฬาสีกันมากกว่า 30 ครอบครัว จัดขึ้นโดยศูนย์ฝึกสุนัขบ้านไชยภักดิ์ ซึ่งได้รับการสนับสนุนพื้นที่สีเขียวโล่งกว้าง จากทางโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อสาขา พระราม 9 เป็นสถานที่ประลองความฟิตของน้องๆ 4 ขา ในครั้งนี้

ภายในงานมีการแข่งทั้งด้าน Obedience ที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่มาโชว์สกิลการสื่อสารกับน้องๆ ด้าน Agility ความคล่องตัว วิ่งข้ามรั่ว มุดทูบ ซิ๊กแซก ผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆ และสุดท้ายกิจกรรมที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่แท็คทีมลงแข่งกันอีกด้วย ทั้งแชร์บอล และชักเย่อ เป็นการเรียกเหงือกันทั้งครอบครัวเลยจริงๆ

นอกจากกิจกรรมมากมายตลอดทั้งบ่ายแล้ว ยังมีบูทผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆมาร่วมงาน คอยให้คำปรึกษา แนะนำการใช้งานในครั้งนี้ด้วย ซึ่งทางทีม Masswell ก็ได้จัดเตรียมสินค้าต่างๆที่จะช่วยดูแลด้านสุขอนามัย ความสะอาดในพื้นที่ของสัตว์เลี้ยง เช่น กระดาษสีน้ำตาลสำหรับเก็บอึ สเปย์ฆ่าเชื้อ สเปย์ขจัดกลิ่น กระดาษเช็ดเตรียม food prep ให้น้องๆ และที่ร้องว๊าวกันมากที่สุดก็คือ กระดาษเช็ดซับฉี่ ที่แผ่น Jumbo ใหญ่สุดๆ โดยทุกครอบครัวที่มาร่วมงานกีฬาสีในครั้งนี้ ได้รับ samples กลับไปทดลองทดลองกันเต็มถุง Masswell เลย

ทาง Masswell ต้องขอขอบคุณสินค้ากลุ่ม Masswell Pet จากทางแบรนด์ กระดาษเช็ดซับงานหนัก Wypall สเปรย์ฆ่าเชื้อ Steriplant สเปรย์ดับกลิ่น InnuScience และกระดาษทิชชู่ RiverPro ที่ได้ร่วมสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมครั้งนี้ และที่สำคัญ ต้องขอขอบคุณศูนย์ฝึกสุนัขบ้านไชยภักดิ์ ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ สร้างความแข็งแรง สดใสร่าเริงกันไปสุดๆเลย

สามารถชมภาพบรรยากาศสนุกๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/reel/876496404476481 หรือติดตามเพจของ Chaiphak Dog Training Center ได้ที่ https://www.facebook.com/chaiphakdogtrainingcenter/ สำหรับกิจกรรมดีๆของน้องๆ 4 ขาในครั้งถัดไป

เราหวังว่าเราจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างสุขลักษณะที่ดีให้กับพื้นที่สัตว์เลี้ยงของทุกบ้าน รวมถึงโรงแรม ร้านอาหาร และพื้นที่ดูแลน้องๆที่น่ารักของเรา หากต้องการคำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้าแต่ละประเภทอย่างเหมาะสม สามารถแอดไลน์เข้ามาพูดคุยกับทีมของเราได้ที่ Line Official Account : @masswell

author-avatar

About Masswell Group

ร่วมสร้างมาตรฐานความสะอาดสำหรับธุรกิจมานานกว่า 30 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *