Content

SARAYA สุขอนามัยที่ดี พร้อมใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม

ทำไม SARAYA จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับทุกครัวเรือน? เพราะเราใส่ใจดูแลเรื่องสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน พร้อมใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน

ทำไม SARAYA จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับธุรกิจที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม?

SARAYA (ศารายา) ใส่ใจดูแลเรื่องสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน พร้อมให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน และมีความมุ่งมั่นจากใจจนเกิดเป็นการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์แบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อทุกคน ซึ่งครอบคลุมสินค้าที่หลากหลาย เช่น การสุขาภิบาลอาหาร Food Sanitation สุขอนามัยสาธารณะ Public Hygiene สุขอนามัยสถานพยาบาล Healthcare Hygiene และยังรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าผู้บริโภคตามบ้านเรือนโดยตรง Consumer Goods อีกด้วย

SARAYA คือหนึ่งในผู้นำการผลิตสินค้าสุขอนามัยระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของโลกและสิ่งแวดล้อม โดยงานของเราจะเริ่มจากเรื่องความสะอาดในอาหาร ครอบคลุมไปถึงการดูแลสุขอนามัยในพื้นที่สาธารณะ เพื่อต่อยอดไปยังธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัท SARAYA เริ่มก่อตั้งที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 1952 จากการพัฒนาสบู่เหลวและเครื่องจ่ายเป็นครั้งแรก สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์โรคท้องร่วงระบาดอันเป็นผลจากหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 หลังจากนั้นได้มีการตั้งโรงงานผลิตในประเทศญี่ปุ่น (ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 4 โรงงาน) อีกทั้งยังมีการเปิดสาขาในต่างประเทศ ทั้ง Sales Office และ โรงงานผลิต โดยปัจจุบันมีสาขาในต่างประเทศทั้งหมด 29 สาขา และโรงงานผลิตในต่างประเทศอีก 10 โรงงาน โดยได้ก่อตั้ง Sales Office สาขาประเทศไทย (Saraya International (Thailand) Co.,Ltd.) และโรงงานผลิต (Saraya MFG Co., Ltd.) ในปี 2004

ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นในด้านสุขอนามัย โดยมีการจัดจำหน่ายแบบ B to B และ B to C ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศที่มีสาขาของบริษัทอยู่ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย เช่น การตรวจสุขเช็กสุขอนามัย, ตรวจเชื้ออย่างง่าย, อบรมสุขอนามัย รวมถึงจัดทำคู่มือการใช้น้ำยาและวิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ให้สอดคล้องกับน้ำยา

SARAYA ผลิตภัณฑ์เพื่อขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม
Hygiene Products for Sustainable Health and Environment

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ภารกิจของเราคือการยกระดับสุขอนามัย โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสุขภาพเป็นหลัก” เรามุ่งเน้นไปที่ 3 สิ่งคือ

Sanitation ด้านสุขอนามัย : การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับสุขอนามัยอาหาร, การควบคุมการติดเชื้อ และสุขอนามัยในที่สาธารณะ

Environment ด้านสิ่งแวดล้อม : โดยใช้วิธีที่ยั่งยืนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงนิเวศเศรษฐกิจ จากการผลิตน้ำยาที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ผลักดันการรีไซเคิล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Health ด้านสุขภาพ : เราพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค

พร้อมกันนี้เรายังคงพัฒนาสินค้าเพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องจนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหลากหลายสถาบันทั่วโลก

author-avatar

About Masswell Group

ร่วมสร้างมาตรฐานความสะอาดสำหรับธุรกิจมานานกว่า 30 ปี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *