Content

SARAYA สุขอนามัยที่ดี พร้อมใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม

ทำไม SARAYA จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับทุกครัวเรือน? เพราะเราใส่ใจดูแลเรื่องสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน พร้อมใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน

ทำไม SARAYA จึงเป็นแบรนด์ที่เหมาะกับธุรกิจที่ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อม?

SARAYA (ศารายา) ใส่ใจดูแลเรื่องสุขอนามัยที่ดีให้ทุกคน พร้อมให้ความสำคัญเรื่องสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนาน และมีความมุ่งมั่นจากใจจนเกิดเป็นการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์แบบไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อทุกคน ซึ่งครอบคลุมสินค้าที่หลากหลาย เช่น การสุขาภิบาลอาหาร Food Sanitation สุขอนามัยสาธารณะ Public Hygiene สุขอนามัยสถานพยาบาล Healthcare Hygiene และยังรวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าผู้บริโภคตามบ้านเรือนโดยตรง Consumer Goods อีกด้วย

SARAYA คือหนึ่งในผู้นำการผลิตสินค้าสุขอนามัยระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของโลกและสิ่งแวดล้อม โดยงานของเราจะเริ่มจากเรื่องความสะอาดในอาหาร ครอบคลุมไปถึงการดูแลสุขอนามัยในพื้นที่สาธารณะ เพื่อต่อยอดไปยังธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัท SARAYA เริ่มก่อตั้งที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 1952 จากการพัฒนาสบู่เหลวและเครื่องจ่ายเป็นครั้งแรก สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์โรคท้องร่วงระบาดอันเป็นผลจากหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยหลังจากนั้นได้มีการตั้งโรงงานผลิตในประเทศญี่ปุ่น (ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 4 โรงงาน) อีกทั้งยังมีการเปิดสาขาในต่างประเทศ ทั้ง Sales Office และ โรงงานผลิต โดยปัจจุบันมีสาขาในต่างประเทศทั้งหมด 29 สาขา และโรงงานผลิตในต่างประเทศอีก 10 โรงงาน โดยได้ก่อตั้ง Sales Office สาขาประเทศไทย (Saraya International (Thailand) Co.,Ltd.) และโรงงานผลิต (Saraya MFG Co., Ltd.) ในปี 2004

ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นในด้านสุขอนามัย โดยมีการจัดจำหน่ายแบบ Business to Business และ Business to Consumer ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศที่มีสาขาของบริษัทอยู่ นอกจากนี้ยังมีบริการด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขอนามัย เช่น การตรวจเช็คสุขอนามัย, ตรวจเชื้ออย่างง่าย, อบรมสุขอนามัย รวมถึงจัดทำคู่มือการใช้น้ำยาและวิธีการทำความสะอาดอุปกรณ์ให้สอดคล้องกับน้ำยา

SARAYA ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม
Hygiene Products for Sustainable Health and Environment

ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ภารกิจของเราคือการยกระดับสุขอนามัย โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสุขภาพเป็นหลัก” เรามุ่งเน้นไปที่ 3 สิ่งคือ

Sanitation ด้านสุขอนามัย : การจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับสุขอนามัยอาหาร, การควบคุมการติดเชื้อ และสุขอนามัยในที่สาธารณะ

Environment ด้านสิ่งแวดล้อม : โดยใช้วิธีที่ยั่งยืนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงนิเวศเศรษฐกิจ จากการผลิตน้ำยาที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ผลักดันการรีไซเคิล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Health ด้านสุขภาพ : เราพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค

พร้อมกันนี้เรายังคงพัฒนาสินค้าเพื่อสุขอนามัยที่ดีต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่องจนได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากหลากหลายสถาบันทั่วโลก

author-avatar

About Masswell Group

ร่วมสร้างมาตรฐานความสะอาดสำหรับธุรกิจมานานกว่า 30 ปี

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *